Mô Tả Sản Phẩm
Dầu cọ là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ thịt (cùi) của quả cọ từ cây cọ dầu. Dầu cọ thô sau khi ép có màu vàng-đỏ sậm do chúng chứa nhiều hàm lượng Caroten và Vitamin E. Dầu cọ chứa khoảng 60 % chất béo no, khoảng 26 % chất béo chưa no đơn nhóm và 12 % chất béo chưa no đa nhóm.
Với các cơ sở sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và HACCP, chúng tôi sản xuất nhiều loại cung cấp dầu ăn với các bao bì khác nhau được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng.
Sản Phẩm Liên Quan
Sản xuất: Malaysia, Indonesia
Màu sắc: Clear, Green, Grey
Sản xuất: Trung Quốc, Thái Lan,.
Chất liệu: Nhôm
Màu sắc: Bạc
Sản xuất: Trung Quốc, Thái Lan,
Chất liệu: Nhôm
Màu sắc: Bạc
Sản xuất: Trung Quốc, Thái Lan,.